Tin tức
Tin tức

Cảng Hải Phòng sẵn sàng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trong dịp Tết Nguyên Đán 2023

Trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Cảng Hải Phòng vẫn duy trì hoạt động sản xuất bình thường nhằm đảm bảo tiếp nhận và khai thác hàng hóa an toàn, thông suốt. Các lực lượng trong dây chuyền sản xuất sẵn sàng thường trực. Phương tiện, thiết bị và kho bãi được bố trí đảm bảo đáp ứng lượng hàng hóa tồn bãi dự kiến sẽ tăng cao trong dịp Tết.


 
Theo kế hoạch trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán, Cảng Hải Phòng sẽ đón gần 30 lượt tàu, trong đó trên 20 lượt tàu container. Đặc biệt, ngày 29 Tết Nguyên đán (ngày 20/01/2023) Chi nhánh Cảng Tân Vũ đã đón 5 lượt tàu container và dự kiến khai thác 4 lượt tàu trong ngày mùng 5 tết (ngày 26/01/2023). Trước đó, Cảng Tân Vũ đã đón thành công tuyến dịch vụ mới của hãng tàu Maersk Line trong những ngày đầu tiên của năm 2023. Đây sẽ là những tín hiệu vui, báo hiệu một năm mới nhộn nhịp và tiếp tục khởi sắc của cảng biển Hải Phòng nói chung và Cảng Hải Phòng nói riêng.

Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong thời gian nghỉ lễ, Cảng Hải Phòng đã ban hành chính sách miễn lưu bãi từ ngày 20/01 đến hết ngày 26/01/2023 đối với các container có hàng nhập từ tàu (trừ container lạnh có sử dụng điện) tại Cảng Chùa Vẽ và Cảng Tân Vũ.

Đêm 30 Tết, Tổng Giám đốc và và các đồng chí lãnh đạo Công ty sẽ thăm hiện trường sản xuất các đơn vị để động viên các lực lượng thường trực tham gia sản xuất trong đêm giao thừa, đồng thời kiểm tra, nhắc nhở CBCNV thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy về an toàn và phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự trong toàn cảng; tập trung khai thác, giải phóng tàu nhanh, đảm bảo năng suất xếp dỡ trong dịp Tết.

Văn phòng công ty

Xem thêm