Tin tức & sự kiện
Tin tức & sự kiện

Giải chạy bộ phong trào Cảng Hải Phòng chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và đội ngũ công nhân cảng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và đội ngũ công nhân cảng (24/11/1929 - 24/11/2023), ngày thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên tại Cảng Hải Phòng (28/11/1929 -28/11/2023); hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", Tổng Giám đốc và Công đoàn Cảng Hải Phòng phối hợp tổ chức giải chạy bộ phong trào với chủ đề: "Run with Port of Hai Phong 2023 - Together, moving forward". 


Đúng như chủ đề "Cùng nhau tiến về phía trước", bên cạnh mục tiêu phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho CBCNV Công ty, Giải đấu còn là sân chơi để tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa cán bộ đoàn viên, CNLĐ các đơn vị trong toàn cảng, giữa người lao động công ty và khách hàng , xây dựng văn hóa doanh nghiệp "Lấy khách hàng làm trung tâm - lấy đoàn viên người lao động làm trung tâm".

Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào sáng ngày 18/11 tại khu vực Tượng đài Công nhân cảng nằm vị trí trung tâm Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu - Bến cảng đầu tiên của Cảng Hải Phòng với chặng đường lịch sử gần 150 năm đầy tự hào. Các hạng mục thi đấu sẽ bao gồm cự ly 3km cho nữ và 5km cho nam.

Đến thời điểm hiện tại đã có trên 500 vận động viên đăng ký tham gia, trong đó có các đồng chí lãnh đạo, CBCNV hiện đang công tác tại các phòng ban, chi nhánh, công ty con và các công ty có vốn góp của Cảng Hải Phòng, cùng với sự góp mặt của hơn 100 khách mời là đại diện các khách hàng thân thiết của công ty.

Hãy cùng chờ đón không khí sôi động và cập nhật những hình ảnh đẹp tại giải chạy "Run with Port of Hai Phong 2023 - Together, moving forward".

Văn phòng công ty


Xem thêm