Tin tức
Tin tức

150 người tham gia hội nghị tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam và Luật Phòng, chống ma túy


Chiều 16/6 Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu Cảng (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng thành phố) phối hợp Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ (Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng) tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2022.


Quang cảnh hội nghị tuyên truyền

Cán bộ, chiến sỹ phát tờ gấp cho cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ

Tại hội nghị, 150 cán bộ công nhân viên Cảng Chùa Vẽ và cán bộ chiến sỹ Trạm BPCK Cảng Chùa Vẽ được tuyên truyền về luật Biên phòng Việt Nam; luật phòng, chống ma túy. Trong đó nhấn mạnh một số nội dung như: Sự cần thiết ban hành luật Biên phòng Việt Nam; quan điểm, mục tiêu, chính sách của luật Biên phòng Việt Nam hướng tới; bố cục và nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam; Nghị định số 106 /NĐ-CP ngày 06/12/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật Biên phòng Việt Nam.


Cán bộ Bộ đội biên phòng tuyên truyền về tác hại của ma túy


Bên cạnh đó đại diện Ban Phòng chống ma túy và tội phạm (Biên phòng cửa khẩu Cảng Hải Phòng) thông tin tuyên truyền những nội dung cơ bản của luật phòng chống ma túy và những kết quả trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy của BPCK Cảng. Trong đó tập trung vào một số nội dung: Cách nhận biết các chất ma túy, tác hại của ma túy, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng.


Cán bộ Bộ đội biên phòng tuyên truyền về tác hại của ma túy


Hội nghị nhằm nâng cao hiểu biết của các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên hai đơn vị về luật Biên phòng Việt Nam và tác hại của tệ nạn ma túy, cách phòng chống. Đồng thời nâng cao công tác phối hợp trong đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm nói chung, tội phạm ma túy nói riêng giữa các công ty, doanh nghiệp tại cảng với lực lượng bộ đội Biên phòng Hải Phòng

Báo Hải Phòng


Xem thêm