Tin tức khác
Tin tức khác

Ủy ban Thường vụ Thượng viện Thái Lan về Giao thông vận tải thăm và làm việc tại Cảng Hải Phòng

Chiều ngày 21/9/2022, Phái đoàn Ủy ban Thường vụ Thượng viện Thái Lan về Giao thông vận tải do Đại tướng Yodyuth Boonyatikarn – Chủ tịch Ủy ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ (Cảng Hải Phòng) để tìm hiểu về các hoạt động khai thác tại Cảng Hải Phòng.

Các đại biểu tại buổi làm việc

Đón và tiếp đoàn, về phía Cảng Hải Phòng có Ông Phạm Tuấn Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty. Cùng dự có đại diện lãnh đạo phòng Kinh doanh, Chi nhánh Cảng Tân Vũ. 

 Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Công ty đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác và chia sẻ một số thông tin cập nhật về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển của Cảng Hải Phòng.

Thay mặt cho Ủy ban Thường vụ Thượng viện Thái Lan về Giao thông vận tải, Đại tướng Yodyuth Boonyatikarn bày tỏ niềm vui mừng khi được cùng Phái đoàn đến thăm Cảng Hải Phòng – Cảng biển có lịch sử gần 150 năm hình thành và phát triển, đồng thời là cảng biển hiện đại hàng đầu khu vực phía Bắc. 

Ông cảm ơn những thông tin hữu ích mà Cảng Hải Phòng đã cung cấp và hy vọng những thông tin có được sẽ giúp ích cho việc phát triển hệ thống giao thông của Thái Lan. Ông mong muốn hệ thống kết nối giao thông giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển, là “cầu nối” giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Thái Lan. 


Đại diện Lãnh đạo Cảng Hải Phòng và Ủy ban Thường vụ Thượng viện Thái Lan về Giao thông vận tải trao quà lưu niệm

Văn phòng công ty


Xem thêm