Vận tải hàng hóa
Vận tải hàng hóa

Vân tải hàng hóa

1. Đường sắt

Cảng Hải Phòng là cảng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống đường sắt kết nối trực tiếp đến Cảng. Từ Cảng Hải Phòng rất thuận lợi cho khách hàng tiếp nhận và vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt đến các vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc và hàng lang kinh tế Côn Minh - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Tuyến đường sắt trong Cảng, toa xe chở hàng trong Cảng, bốc xếp hàng hóa từ Bãi cảng ↔ Toa xe

2. Đường bộ

Nằm trong chuỗi dịch vụ trọn gói mà Cảng Hải Phòng đang cung cấp cho các khách hàng là dịch vụ vận tải bằng đường bộ. Với đội xe vận tải dày dặn kinh nghiệm, được đầu tư mới hàng năm, chúng tôi luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng trong khu vực Hải Phòng hay liên tỉnh một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các quý khách hàng.

Dàn xe ô tô đầu kéo, rơ mooc mới đầu tư, xe ô tô chở container trước khu vực cổng cảng đường 356

3. Đường thủy nội bộ

Cảng Hải Phòng đang hợp tác cùng nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng sà lan để cùng khai thác và vận chuyển hàng hóa cho các hãng tàu lớn như Maersk Line, Hyundai từ cảng HICT, CICT về Tân Vũ và ngược lại. Đội ngũ sà lan của Cảng với công suất 36 teu/chuyến và 72 teu/chuyến luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hòa đường thủy nội địa cho các hãng tàu, hỗ trợ quý khách hàng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu chuyển cảng, trung chuyển với số lượng container lớn, chi phí cạnh tranh giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sà lan chở hàng container ra vào cảng Tân Vũ