Hoạt động đoàn thể xã hội
Hoạt động đoàn thể xã hội

Đoàn Thanh niên Cảng Hải Phòng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Sáng ngày 23/3/2021, tại trụ sở Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty trang trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Thành đoàn thành phố Hải Phòng có đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hải Phòng và các đồng chí đại diện các Ban, Văn phòng tổng hợp Thành đoàn Hải Phòng tới dự.

     Lãnh đạo Cảng Hải Phòng có các đồng chí: Phạm Hồng Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty; Nguyễn Tường Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc công ty; Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy công ty.

     Đại biểu dự có các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Cảng Hải Phòng qua các thời kỳ và cùng các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban Điều hành Công ty; đại diện các Ban xây dựng Đảng; đồng chí Chủ tịch Công đoàn; chủ tịch Hội Cựu chiến binh; đồng chí thành viên chuyên trách HĐQT; đồng chí Trưởng Ban Kiểm soát và các đồng chí Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, Trung tâm, các Chi nhánh, các Công ty thành viên, Công ty con, Công ty liên kết.

     Về phía Đoàn Cảng Hải Phòng có đồng chí Bùi Quang Hưng - UVBCH Thành đoàn Hải Phòng, Bí thư Đoàn Thanh niên Cảng Hải Phòng; các đồng chí là UVBTV, UVBCH, UVUBKT Đoàn công ty; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư phụ trách các cơ sở Đoàn trực thuộc, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào toàn Công ty.

     Buổi gặp mặt là dịp để các thế hệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng Hải Phòng ôn lại truyền thống hào hùng, những đóng góp của tổ chức Đoàn và các thế hệ thanh niên trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng phát triển của Cảng Hải Phòng, từ đó xác định trách nhiệm của tổ chức Đoàn và thanh niên Cảng trong giai đoạn mới.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp măt:
 
Đồng chí Bùi Quang Hưng trình bày diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 
Đồng chí Phạm Hồng Minh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu
 

 
Trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ; khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giai đoạn 2016 – 2020

 Đồng chí Hà Văn Hồng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Cảng Hải Phòng phát biểu

 
Chương trình giao lưu văn nghệ


Chùm ảnh kỷ niệm
Văn phòng Đoàn thanh niên Công ty
Xem thêm
Phiên bản cũ