Cảng Hải Phòng trao quà ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng.

Lượt xem:5033
Ngày đăng:07/09/2018
Cỡ chữ
Bản in
Trong 02 ngày 05 và 06/9/2018, đoàn cán bộ Cảng Hải Phòng do đồng chí Tô Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn Cảng Hải Phòng đã lên thăm và trao quà là các nhu yếu phẩm cần thiết (quần áo, chăn màn, vở, cặp sách…) do cán bộ công nhân lao động Cảng Hải Phòng quyên góp để ủng hộ bà con các tỉnh miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả do mưa lũ và lũ quét gây ra.
Đây là việc làm thiết thực và kịp thời hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Văn phòng UBND thành phố Hải Phòng và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng.
Phát động từ ngày 20/8 đến ngày 24/8/2018, cán bộ, công nhân lao động toàn Cảng Hải Phòng đã quyên góp được 128 kiện hàng, tổng trọng lượng trên 6.000 kg.Buổi sáng ngày 05/9/2018, đoàn công tác đã trao quà cho đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn để phân phối đến bà con.Tiếp theo, đoàn di chuyển đến tỉnh Cao Bằng và trao quà tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng.
Tại tất cả các địa điểm trao quà, đoàn đều nhận được sự đón tiếp nồng hậu của bà con địa phương. Đây là một việc làm kịp thời và cần thiết nhằm hỗ trợ, giảm bớt phần nào khó khăn cho đồng bào các dân tộc bị ảnh hưởng thiên tai, lũ quét. 

Tin và ảnh: VPCT


TOP
Tin liên quan