Kết quả sản xuất kinh doanh của Cảng Hải Phòng tháng 8/2021

Lượt xem:738
Ngày đăng:14/09/2021
Cỡ chữ
Bản in
      Tháng 8, tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, tiếp tục gây ảnh hưởng đến chuỗi sản xuất và cung ứng hàng hóa. Tổng sản lượng hàng hóa thông qua khu vực Hải Phòng trong tháng đạt 7,490 triệu tấn, giảm nhẹ so với tháng trước. Bên cạnh đó, lịch tàu bất bình hành và điều kiện thời tiết bất lợi (mưa bão, ngập lụt) cũng gây nhiều khó khăn cho công tác sản xuất, cũng như khai thác của Công ty. 


      Cảng Hải Phòng đã áp dụng các giải pháp tích cực trong tổ chức điều hành sản xuất, cơ bản đảm bảo các chỉ tiêu đề ra. Trong tháng 8, Sản lượng hàng hóa thông qua Cảng Hải Phòng đạt 2,245 triệu tấn; doanh thu dự kiến đạt 186.266 triệu đồng (trong đó doanh thu khai thác cảng đạt 127.012 triệu đồng). Toàn cảng đón và xếp dỡ 164 lượt tàu, trong đó có 91 lượt tàu container. Công tác an toàn, vệ sinh lao động được giữ vững trong toàn công ty; thu nhập, đời sống của CBCNV được đảm bảo.

      Công tác tiếp thị, nắm bắt thông tin thị phần và thị trường hàng hóa đã phát huy hiệu quả, đạt được những kết quả tích cực. Cũng trong tháng này, Cảng Hải Phòng đã bổ sung 15 xe ô tô vận chuyển container mới cho Chi nhánh Cảng Tân Vũ, nâng cao hơn nữa năng lực phương tiện thiết bị, đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng với chất lượng cao nhất.

      Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được đẩy mạnh với các giải pháp triệt để được áp dụng trong toàn công ty. Mọi hoạt động giao nhận hàng hóa đều tuân thủ các hướng dẫn của Bộ Y tế, tuân thủ quy trình khai thác an toàn, qua đó đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được duy trì, ổn định; bám sát các mục tiêu đã đề ra. 

     CBCNV thuộc đối tượng trực tiếp giao dịch và tiếp xúc với khách hàng  đã được tiêm vacxin phòng chống Covid-19, tăng cường hiệu quả phòng chống dịch của Cảng Hải Phòng, góp phần đảm bảo an toàn cho khu vực Cảng biển và thành phố.

Văn phòng công ty
TOP
Tin liên quan