Công bố Quyết định của Cảng Hải Phòng về công tác cán bộ tại các phòng nghiệp vụ, Trung tâm và Chi nhánh Công ty

Lượt xem:1318
Ngày đăng:09/08/2021
Cỡ chữ
Bản in

     Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng, trong 2 ngày 05-06/8/2021, Tổng giám đốc Công ty đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Công ty về công tác cán bộ tại các phòng nghiệp vụ, Trung tâm và Chi nhánh, cụ thể:
- Phòng Tổ chức Tiền lương: đồng chí Trần Thị Thanh Huyền được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức Tiền lương.
- Phòng Kinh doanh:
+ Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đình Thắng giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh.
+ Đồng chí Nguyễn Duy Anh và đồng chí Trương Trần Phương Dung được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh doanh.
- Phòng Kỹ thuật:
+ Tuyển dụng và bổ nhiệm đồng chí Ngô Tất Thắng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật và giao nhiệm vụ phụ trách phòng Kỹ thuật.
+ Đồng chí Hoàng Văn Minh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật.
- Trung tâm Sửa chữa: đồng chí Nguyễn Huy Thành được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Trung tâm Sửa chữa.
- Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ: đồng chí Cao Tiến Tùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh.
- Chi nhánh Cảng Tân Vũ: 
+ Đồng chí Lê Minh Hải được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh, chỉ định là Bí thư Đảng ủy Chi nhánh Cảng Tân Vũ
+ Đồng chí Phạm Văn Ngần được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh. 
+ Đồng chí Nguyễn Xuân Hải được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh và được lãnh đạo Công ty giới thiệu tham gia ứng cử chức danh Giám đốc Công ty cổ phần HPH Logistics. (Công ty liên doanh giữa Cảng Hải Phòng và hãng tàu Heung-A Shipping)


     Tham dự các Hội nghị công bố quyết định có đồng chí Phạm Hồng Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và các đồng chí Ủy vên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc cùng dự.      Tại các Hội nghị công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Tường Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Cảng Hải Phòng thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty đã trao các Quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm.

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tường Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực, kết quả công tác của các cán bộ được bổ nhiệm. Đây là đợt rà soát, kiện toàn công tác cán bộ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025, giai đoạn tiếp theo, công tác cán bộ sẽ được quan tâm hơn nữa, hướng tới đào tạo nguồn cán bộ cho sự phát triển Cảng sang các khu vực Lạch Huyện và các khu vực khác. Đồng chí Nguyễn Tường Anh nhận định những cán bộ được bổ nhiệm đều là đội ngũ cán bộ năng động, có năng lực thực tế, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, được tập thể lãnh đạo Công ty tin tưởng sẽ đáp ứng những yêu cầu đặt ra trong chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển của Cảng Hải Phòng giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn đến 2030.

     Đồng chí cũng nhấn mạnh việc giữ những trọng trách mới là cơ hội nhưng cũng là thách thức, vì vậy đội ngũ cán bộ được bổ nhiệm cần phải nêu cao tinh thần gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, phát huy năng lực, tinh thần đổi mới sáng tạo trong mọi hoàn cảnh, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển của Công ty.

     Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm đều bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Tập thể lãnh đạo Công ty đã tin tưởng giao trọng trách và nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân, phát huy tối đa năng lực sẵn có cùng tập thể vượt qua khó khăn, thách thức và luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển và thành công của Cảng Hải Phòng
Phòng Tổ chức tiền lương
TOP
Tin liên quan