Cảng Hải Phòng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân dịp “Tháng công nhân”

Lượt xem:1048
Ngày đăng:15/05/2020
Cỡ chữ
Bản in
Nằm trong chuỗi hoạt động nhân “Tháng công nhân - tháng 5/2020” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, ngày 15/5/2020 lãnh đạo Cảng Hải Phòng đã tổ chức chương trình tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và diện chính sách khác.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Phan Linh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, các đồng chí trong Ban Thường vụ và đại diện các ban của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam. Lãnh đạo Cảng Hải Phòng có các đồng chí: Phạm Hồng Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Nguyễn Tường Anh - Tổng Giám đốc, Tô Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Cảng Hải Phòng, đại diện công đoàn một số đơn vị và 37 đồng chí công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

 

Bên cạnh việc chăm lo, đảm bảo ổn định việc làm và đời sống người lao động, việc tổ chức chương trình thăm, tặng quà là nguồn cổ vũ, động viên, chia sẻ rất lớn đối với cán bộ công nhân lao động của Cảng. Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã trao tặng quà và hiện vật cho 21 đồng chí công nhân lao động với tổng trị giá gần 30 triệu đồng, Cảng Hải Phòng tặng quà cho 16 trường hợp công nhân lao động với tổng trị giá 16 triệu đồng, Công đoàn Cảng Hải Phòng tặng 37 suất gạo (mỗi suất 10 kg) cho các đồng chí công nhân trong diện được hỗ trợ. Nhân dịp này, lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Công đoàn Cảng Hải Phòng đến thăm, tặng quà, động viên chia sẻ với gia đình ông Trịnh Văn Quyết, công nhân lao động Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ bị thiệt mạng do tai nạn.


 
Nguồn: Văn phòng Công đoàn, Văn phòng công ty
TOP
Tin liên quan