Cảng Hải Phòng sẵn sàng tiếp nhận và giải phóng tàu trong những ngày tết Nguyên đán

Lượt xem:536
Ngày đăng:09/02/2021
Cỡ chữ
Bản in
     Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, theo quy định các cơ quan, đơn vị cả nước được nghỉ tết 07 ngày. Là cảng biển quốc tế, các lực lượng sản xuất tại Cảng Hải Phòng vẫn làm việc bình thường và trực sản xuất 24h/24h.

 
     Trong sáng ngày 08/02 (tức ngày 27 tết), Lãnh đạo Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết công tác tháng 01 và triển khai công tác tháng 02 cùng các hoạt động sản xuất kinh doanh trong những ngày tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
     Trong tuần tết Nguyên đán, Cảng Hải Phòng dự kiến tiếp nhận gần 30 lượt tàu. Mặt hàng chủ yếu là sắt thép, thiết bị và container. Tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ dự kiến lượng hàng RORO trong dịp Tết có thể lên đến gần 3.700 xe ô tô.
     Cũng trong ngày 08/02, Cảng Hải Phòng có thông báo số 376/TB-CHP gửi các Hãng tàu và khách hàng phối hợp với Cảng trong công tác phòng chống dịch bệnh theo quy định khi đến giao dịch và làm việc tại Cảng Hải Phòng.
     Cảng Hải Phòng sẽ chủ động mọi lực lượng và phương tiện sản xuất trong những ngày tết Nguyên đán để giải phóng tàu nhanh, đảm bảo an toàn, năng suất, đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống cháy nổ.

Văn phòng công ty
TOP
Tin liên quan