Chi nhánh Cảng Tân Vũ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập

Lượt xem:2931
Ngày đăng:29/11/2018
Cỡ chữ
Bản in
Hòa cùng không khí lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống công nhân Cảng Hải Phòng và thi đua nước rút hoàn thành kế hoạch năm 2018, sáng 28/11/2018, chi nhánh Cảng Tân Vũ - Cảng Hải Phòng đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập (28/11/2008 - 28/11/2018) tại trụ sở Chi nhánh (phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng).Tới dự Lễ kỷ niệm có các ông (bà) lãnh đạo Cảng Hải Phòng và chi nhánh Cảng Tân Vũ qua các thời kỳ xây dựng và phát triển; đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, các khách hàng của Cảng Tân Vũ; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban toàn Cảng và cán bộ, công nhân lao động của Chi nhánh Cảng Tân Vũ.
Trong diễn văn kỷ niệm, ông Ngô Trung Hiếu - Giám đốc Chi nhánh Cảng Tân Vũ đã ôn lại quá trình xây dựng và phát triển Cảng Tân Vũ mà trước đây gọi là xí nghiệp xếp dỡ Tân Cảng. Từ thuở sơ khai với 01 cầu tàu và 02 cần trục chân đế Tukal, đến nay Cảng Tân Vũ đã có 5 cầu tàu với hệ thống hạ tầng cơ sở,  trang thiết bị, công nghệ thông tin, quy trình điều hành và sản xuất kinh doanh dẫn đầu các cảng biển khu vực phía Bắc Việt Nam với phương châm “Chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng”, là mũi nhọn và điểm tựa quan trọng trong sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển Cảng Hải Phòng.Ông Ninh Công Minh - Giám đốc khai thác Maersk Line Hải Phòng thay mặt các khách hàng đã phát biểu chúc mừng Chi nhánh Cảng Tân Vũ. Là hãng tàu container đầu tiên khai thác và làm hàng tại Cảng Tân Vũ, đến nay Maersk Line và các hãng tàu, các khách hàng vẫn luôn gắn bó, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như công tác quản lý, điều hành, khai thác sản xuất của Cảng Tân Vũ.

 

Tại buổi lễ, ông Cao Trung Ngoan, Quyền Tổng Giám đốc Cảng Hải Phòng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực đóng góp của cán bộ công nhân viên chi nhánh Cảng Tân Vũ; trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ đã cùng góp công sức tạo dựng nên một cảng biển quốc tế tiên tiến, hiện đại ngang tầm các cảng biển trong khu vực. Đồng thời, ông Cao Trung Ngoan cũng gửi lời tri ân đến các hãng tàu, các khách hàng đã tin tưởng, gắn bó, hợp tác và cùng chia sẻ với Cảng Hải Phòng. Trong thời gian tới, chi nhánh cảng Tân Vũ tiếp tục được đầu tư chiều sâu nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vai trò chủ lực trong sản xuất kinh doanh của Cảng Hải Phòng. Bên cạnh việc duy trì sản xuất kinh doanh tại các bến cảng hiện hữu, Cảng Hải Phòng đang tập trung thực hiện đầu tư phát triển Cảng ra Lạch Huyện để tiếp tục nối dài hành trình vươn ra biển lớn. Cảng Hải Phòng cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, sẵn sàng hợp tác lâu dài với các khách hàng nhằm chia sẻ lợi ích để cùng phát triển.Tin và ảnh: VPCT
TOP
Tin liên quan