Cảng Hải Phòng tiếp nhận đoàn ô tô cổ tham gia “Hành trình ô tô cổ Hồng Kông chặng Việt Nam - Vân Nam (Trung Quốc) 2018”

Lượt xem:1191
Ngày đăng:23/11/2018
Cỡ chữ
Bản in
Ngày 21/11/2018, tại chi nhánh Cảng Tân Vũ - Cảng Hải Phòng, tàu Max King của hãng tàu SSL đã vận chuyển 08 chiếc ô tô cổ chứa trong 04 container từ Hồng Kông đến Việt Nam. Sau khi lên bãi cảng, vào lúc 19h cùng ngày, đoàn xe đã được làm các thủ tục kiểm tra và bàn giao cho chủ xe. Đây là những chiếc xe tham gia “Hành trình ô tô cổ Hồng Kông chặng Việt Nam - Vân Nam (Trung Quốc) 2018. 
Chương trình đã được Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh - Trung Quốc tiếp nhận công hàm đề nghị từ Văn phòng Ngoại vụ chính quyền nhân dân tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và có sự kết phối hợp hỗ trợ của các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương tại Việt Nam. 
Với vị thế địa lý là cửa ngõ ra biển của các tỉnh thành phía Bắc của Việt Nam, Hải Phòng là địa phương đóng vai trò then chốt trong việc triển khai Chương trình hợp tác Việt - Trung. Đặc biệt, tuyến hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh đã trở thành tuyến vận tải quan trọng, giúp kết nối giao thương giữa các tỉnh phía Bắc của Việt Nam với các tỉnh phía Nam của Trung Quốc.
Hành trình ô tô cổ Hồng Kông diễn ra từ ngày 22/11 đến ngày 24/11, với sự xuất hiện của 08 ô tô cổ của Hiệp hội ô tô cổ Hồng Kông. Chương trình với chủ đề “Kế thừa lửa truyền thống, tìm lại vẻ đẹp xưa” tổ chức diễu hành tại các thành phố Hải Phòng, Hạ Long, Hà Nội và Lào Cai kết hợp với một số hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch. 
Sau đây là một số hình ảnh kiểm tra và giao nhận xe tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ.


08 xe cổ chứatrong 04 container tập kết trên bãi cảng


Tiến hành mở kẹp chì của container


Các doanh nhânchủ xe đang xúc tiến các thủ tục kiểm hóa

“Lộ diện” những chiếc xe cổ quý hiếm

Tin và ảnh: Văn phòng Công ty.

TOP
Tin liên quan