Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức thành công Hội nghị khách hàng container năm 2020 khu vực phía Nam

Lượt xem:950
Ngày đăng:17/11/2020
Cỡ chữ
Bản in
Tiếp nối thành công của chương trình Hội nghị khách hàng container khu vực phía Bắc được tổ chức tại thành phố Hải Phòng, tối ngày 14/11/2020 tại khách sạn New Word (số 76 Lê Lai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng năm 2020 khu vực phía Nam.Tham dự chương trình, có ông Lê Quang Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, đại diện Lãnh đạo các cảng bạn. Về phía Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng, có ông Phạm Hồng Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Tường Anh - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc; Các ông, bà là thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban Điều hành, Trưởng ban Kiểm soát, lãnh đạo các đơn vị, phòng, Chi nhánh, Công ty con của Cảng Hải Phòng.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các hãng tàu, chủ hàng có Văn phòng đại diện tại Khu vực phía Nam - Những đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Cảng Hải Phòng trong những năm qua, là nguồn động lực to lớn để Cảng Hải Phòng tiếp tục nỗ lực và cố gắng trong chặng đường sắp tới.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Tường Anh - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời chào mừng và tri ân sâu sắc tới các Quý khách hàng. Ông cho biết trong năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do Đại dịch Covid-19, nhưng với những nỗ lực của mình, Cảng Hải Phòng vẫn luôn dành được sự tin tưởng của các đối tác. Trong 10 tháng đầu năm, Cảng Hải Phòng tiếp nhận trên 20 triệu tấn hàng hóa thông qua cảng, tăng khoảng 4% so với cùng kỳ năm 2019, trong đó hàng container đạt hơn 01 triệu TEU. Dự kiến đến cuối năm 2020, cảng Hải Phòng sẽ đạt sản lượng 28 triệu tấn hàng hóa, trong đó hàng container đạt 1,3 triệu TEU. Điều đó chứng minh, vị thế và uy tín của Cảng Hải Phòng với các đối tác trong và ngoài nước. Trong thời gian tới Cảng Hải Phòng sẽ đẩy mạnh huy động mọi nguồn lực để sớm xây dựng các bến container số 3 và số 4 tại Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, đánh dấu bước chuyển mình, đưa Cảng Hải Phòng trở thành trung tâm trung chuyển quốc tế tại miền Bắc Việt Nam.


Ông Nguyễn Tường Anh - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Cảng Hải Phòng phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Ông Abraham Elias - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ ZIM Integrated Shipping (Việt Nam), đại diện cho các khách mời đã phát biểu chúc mừng những thành công của Cảng Hải Phòng. Ông bày tỏ sự biết ơn vì những hỗ trợ của Cảng Hải Phòng trong thời gian qua và hy vọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa ZIM và Gold Star Line Việt Nam với Cảng Hải Phòng sẽ ngày càng phát triển bền vững.


Ông Abraham Elias - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ ZIM Integrated Shipping (Việt Nam) phát biểu tại chương trình


Lãnh đạo Cảng Hải Phòng thực hiện nghi thức mở champagne chào mừng

Sáng cùng ngày Cảng Hải Phòng tổ chức giải thi đấu giao hữu thể thao “Port of Hai Phong Friendship Golf Tournament 2020”.


Cup vô địch giải “Port of Hai Phong Friendship Golf Tournament 2020” được trao cho ông Willy Liao - General Director Công ty TNHH Wan Hai (Việt Nam)


Những phần quà tri ân được dành tặng cho các khách hàng may mắn nhất trong buổi lễ

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Công ty, là cơ hội để Cảng Hải Phòng có dịp gặp gỡ, tri ân các đối tác, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được sau một năm lao động và cống hiến hết mình; đồng thời hướng tới tương lai với những cơ hội hợp tác mới, hứa hẹn thật nhiều thành công.

Tin: Văn phòng công ty

Ông Nguyễn Tường Anh - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Cảng Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Cảng Hải Phòng thực hiện nghi thức mở champagne chào mừng

Lãnh đạo Cảng Hải Phòng thực hiện nghi thức mở champagne chào mừng
TOP
Tin liên quan