Cảng Hải Phòng đón chuyến tàu đầu tiên của service VJS thuộc hãng tàu OOCL cập Cảng Tân Vũ

Lượt xem:776
Ngày đăng:11/05/2020
Cỡ chữ
Bản in
Sáng ngày 11/5/2020, Cảng Hải Phòng đã tổ chức Lễ đón chuyến tàu M/V SAN LORENZO - chuyến tàu đầu tiên của service VJS thuộc hãng tàu OOCL cập cầu Chi nhánh Cảng Tân Vũ, Cảng Hải Phòng.


Tàu SAN LORENZO làm hàng tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ.

Tham dự lễ đón, về phía khách hàng và các cơ quan quản lý Nhà nước tại Cảng có: bà Vũ Thị Thu - Giám đốc OOCL Chi nhánh Hải Phòng, ông Bùi Văn Hưng - phụ trách khai thác hãng OOCL tại Hải Phòng; thuyền trưởng, đại phó và máy trưởng tàu SAN LORENZO; đại diện Hải quan Cảng Hải Phòng khu vực I và Biên phòng cửa khẩu Cảng Hải Phòng. Về phía Cảng Hải Phòng có lãnh đạo và cán bộ công nhân lao động Chi nhánh Cảng Tân Vũ, phòng Kinh doanh và một số đơn vị liên quan.


Các đại biểu dự Lễ đón chuyến tàu  

OOCL là một trong những công ty vận tải và hậu cần từng giữ kỷ lục sở hữu tàu container lớn nhất thế giới. Trước đây OOCL đã khai thác tàu chung chủ tại Cảng Tân Vũ. Chuyến tàu đầu tiên thuộc service VJS khai thác chung giữa hãng tàu Cosco và OOCL đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Cảng Hải Phòng và hãng tàu OOCL. Đây là service với tần suất 01 chuyến/tuần vào Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần và ghé các cảng theo lộ trình Malaysia - Singapore - Hải Phòng và ngược lại.

Tại lễ đón tàu, đại diện Cảng Hải Phòng cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Trong thời gian qua, Cảng đã thực hiện quy hoạch bến bãi để tiếp nhận phần lớn container của hãng tàu về hạ tại Cảng chờ xuất, bố trí phương tiện xếp dỡ tuyến tiền phương, hậu phương nhằm đảm bảo năng suất xếp dỡ giải phóng tàu bình quân đạt 60 moves/giờ trong điều kiện bình thường, thực hiện việc lập sơ đồ bay cho hãng tàu theo quy trình phối hợp đã được các bên thống nhất, đồng thời phối kết hợp với Hải quan Cảng Hải Phòng khu vực I, Biên phòng cửa khẩu Cảng và các cơ quan quản lý Nhà nước khác trên địa bàn tạo điều kiện tốt nhất cho tàu và hách hàng đến làm hàng tại Cảng.  
Cảng Hải Phòng Chúc mừng sĩ quan thuyền viên tàu SAN LORENZO và đại diện hãng tàu OOCL. 

Nguồn: Phòng Kinh doanh, Văn phòng Công ty 

TOP
Tin liên quan