Hoạt động Đảng
Hoạt động Đảng

Đảng bộ Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 20 Đảng viên mới tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tập thể cán bộ, đảng viên, công nhân lao động Cảng Hải Phòng, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2021, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống “Đoàn kết- Kiên cường- Sáng tạo” của Đảng bộ và đội ngũ công nhân Cảng Hải Phòng, sáng ngày 13/11/2021, Đảng ủy Công ty đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 20 quần chúng ưu tú tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh - một trong những vị cách mạng tiền bối, tiêu biểu, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã tích cực góp phần thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, là người Chủ tịch đầu tiên của tổ chức Công đoàn Việt Nam và là Bí thư đầu tiên của Đảng bộ TP. Hải Phòng. Cuộc đời của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh là tấm gương sáng về tinh thần tiến bước, tinh thần đấu tranh cách mạng của một người cộng sản trung kiên, nhà lãnh đạo kiên cường, kiệt xuất của Đảng, đã hiến dâng cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của đất nước.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phạm Hồng Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Tô Đình Sơn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Công ty; Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; Các đồng chí Trưởng ban, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Công ty; Trưởng ban, Phó ban các Ban Công đoàn Công ty; Thường trực Đảng ủy cơ sở, Chủ tịch Công đoàn các Đảng bộ có quần chúng được kết nạp Đảng; tổ trưởng tổ Công đoàn Trung tâm CNTT, Công ty cổ phần HPH logistics; các đồng chí Bí thư Chi bộ có quần chúng được kết nạp Đảng và 20 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.

Đồng chí Phạm Hồng Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị trao quyết định kết nạp cho 20 Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy Công ty, Đồng chí Phạm Hồng Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã trao quyết định kết nạp cho 20 Đảng viên mới.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí yêu cầu các Đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Cảng Hải Phòng ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho đảng viên, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí Ngô Tiến Dũng - Đảng viên mới Chi bộ Đội Cơ giới, Đảng bộ Chi nhánh Cảng Tân Vũ đọc lời tuyên thệ

Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Ngô Tiến Dũng - Chi bộ Đội Cơ giới, Đảng bộ Chi nhánh Cảng Tân Vũ đã thay mặt cho các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Tô Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới

Cùng ngày, đoàn đã đến tham quan khu vực Tượng đài công nhân Cảng tại Cảng Hoàng Diệu và khu vực Lạch Huyện, nơi Cảng Hải Phòng sẽ triển khai xây dựng hai bến container số 3 và 4 Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng.

Văn phòng Đảng ủy

Xem thêm