Hội nghị khách hàng Cảng Hải Phòng năm 2019

Lượt xem:1715
Ngày đăng:12/01/2019
Cỡ chữ
Bản in

Tối ngày 10/01/2019 tại Hải Đăng Plaza (đường Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng), công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Cảng Hải Phòng năm 2019. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã gắn bó thủy chung với quá trình phát triển của Cảng Hải Phòng, đồng thời chào đón các khách hàng tiềm năng có thiện chí hợp tác với Cảng Hải Phòng.
Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của gần 200 vị khách quý là các chủ tàu, chủ hàng, đại lý và các doanh nghiệp dịch vụ cảng biển, các cơ quan quản lý Nhà nước: Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh, Tổng công ty Bảo đảm ATHH miền Bắc, Công ty Hoa tiêu khu vực II, Cục Hải quan Hải Phòng, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng khu vực I, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng khu vực II, đại diện chính quyền địa phương, cơ quan công an và Biên phòng cửa khẩu trên địa bàn, ông Lê Quang Trung - Phó Tổng giám đốc cùng đại diện các ban của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam.
Về phía Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng có các ông (bà): Ông Phùng Xuân Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Cao Trung Ngoan - Quyền Tổng giám đốc, bà Nhâm Thị Thanh Hằng - Bí thư Đảng ủy, các ông, bà thành viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành, Chủ tịch Công đoàn Công ty, lãnh đạo công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu và các chi nhánh, phòng chức năng của Cảng Hải Phòng.

 
Ông Cao Trung Ngoan - Quyền Tổng giám đốc Cảng Hải Phòng phát biểu chào mừng và tri ân các đại biểu
và khách hàng đã đến dự hội nghị và dành những tình cảm tốt đẹp cho Cảng Hải Phòng.


Ông Trần Lưu Phương - Giám đốc Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu phát biểu về quá trình ổn định, sản xuất của Cảng Hoàng Diệu và mong muốn tiếp tục nhận được sự gắn bó, hợp tác lâu dài của khách hàng với đơn vị trong thời gian tới.


Ông Đỗ Minh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vận tải 1 Traco đại diện cho các khách hàng phát biểu ý kiến về quá trình gắn bó hợp tác với Cảng Hải Phòng và một số đề xuất trong năm mới 2019.Ông Phùng Xuân Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị Cảng Hải Phòng và các ông, bà lãnh đạo Cảng Hải Phòng khai tiệc chúc mừng các đại biểu và khách hàng đến chung vui trong buổi họp mặt.

Hội nghị khách hàng Cảng Hải Phòng năm 2019 sôi động, hấp dẫn với chương trình rút thăm trúng thưởng. Cảng Hải Phòng đã tặng nhiều phần quà giá trị, thiết thực cho các khách hàng thân thiết và may mắn nhân dịp đầu xuân mới 2019.


Ông Trần Lưu Phương - Giám đốc Cảng Hoàng Diệu trao tặng 05 giải Ba đầu tiên cho các khách hàng may mắn.


Ông Phan Tuấn Linh - Phó Tổng giám đốc Cảng Hải Phòng rút thăm 05 giải Ba tiếp theo và trao thưởng.


Ông Phạm Hồng Minh - Phó Tổng giám đốc Cảng Hải Phòng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Cảng Hoàng Diệu rút thăm 05 giải Ba và trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng giải.


Ông Nguyễn Tường Anh, Phó Tổng giám đốc Cảng Hải Phòng rút thăm 05 giải Nhì và trao thưởng cho khách hàng trúng thưởngÔng Cao Trung Ngoan - Quyền Tổng giám đốc Cảng Hải Phòng rút thăm, trao tặng 03 giải Nhất và 01 giải Đặc biệt cho những khách hàng may mắn nhất trong chương trình.

Tin và ảnh: Văn phòng Công ty.
TOP
Tin liên quan