Chương trình gặp mặt và chúc tết đầu Xuân Kỷ Hợi 2019
Mừng Xuân Kỷ Hợi và nhân ngày làm việc đầu năm mới, Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng đã tổ chức chương trình gặp mặt và chúc mừng năm mới các đơn vị, phòng ban, chi nhánh, công ty con trong toàn Cảng Hải Phòng. Tại Văn phòng Cảng Hải Phòng, chương trình gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, đậm đà hương vị tết cổ truyền của dân tộc. Tham dự chương trình có các ông, bà Thường trực Đảng ủy, thành viên Hội đồng quản trị, Ban Điều hành, Ban Kiểm soát, Thường trực Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty; cán bộ, nhân viên các phòng, ban làm việc tại khối Văn phòng, Trung tâm Công nghệ thông tin, công ty TNHH MTV Trung tâm Y tế Cảng Hải Phòng, công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật nghiệp vụ Cảng Hải Phòng. Với chương trình rút thăm trúng thưởng “Lộc vàng đầu Xuân”, lãnh đạo Công ty đã trao tặng các giải thưởng có ý nghĩa động viên, khích lệ cho những người may mắn trúng giải, mong muốn bước sang mùa xuân mới tràn đầy niềm vui để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Ông Phan Tuấn Linh - Phó Tổng giám đốc Công ty rút thăm và trao tặng giải Ba

Ông Nguyễn Tường Anh - Phó Tổng giám đốc Công ty rút thăm và trao tặng giải Ba


Ông Tô Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn Công ty rút thăm và trao tặng giải Nhì.


Bà Trần Thị Thanh Hải - Thành viên Ban Điều hành rút thăm và trao tặng giải Nhì.


Ông Phạm Hồng Minh - Phó Tổng giám đốc Công ty rút thăm và trao tặng giải Nhì.


Bà Nhâm Thị Thanh Hằng - Bí thư Đảng ủy Công ty rút thăm và trao tặng giải Nhất.


Ông Cao Trung Ngoan - Quyền Tổng Giám đốc Công ty rút thăm và trao tặng giải Nhất. 


Ông Phùng Xuân Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty trao tặng Giải đặc biệt cho người may mắn nhất. 

Sau chương trình gặp mặt đầu năm tại Văn phòng Công ty, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã đi thăm, chúc tết các công ty con, chi nhánh Công ty để kiểm tra, nghe báo cáo tình hình sản xuất trước, trong và sau Tết, đồng thời chúc tết cán bộ công nhân viên các đơn vị.Lãnh đạo Công ty thăm, chúc tết và tặng quà CBCNV Công ty CP Lai dắt và Vận tải Cảng Hải Phòng.


Lãnh đạo Công ty thăm, chúc tết và tặng quà CBCNV Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu


Lãnh đạo Công ty thăm, chúc tết và tặng quà CBCNV Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ.


Lãnh đạo Công ty thăm, chúc tết và tặng quà CBCNV Công ty CP Đầu tư và phát triển Cảng Đình Vũ.

 
Lãnh đạo Công ty thăm, chúc tết và tặng quà CBCNV chi nhánh Cảng Tân Vũ.

Cũng trong đêm đón giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, CBCNV chi nhánh Cảng Tân Vũ - Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng được đón Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng cùng đại diện lãnh đạo một số ngành chức năng thành phố đến thăm và chúc tết. http://haiphongport.com.vn/admin/haiphong.gov.vn/p-UBNDTP/d-9372/124370/chu-tich-ubnd-thanh-pho-tham-chuc-tet-cac-don-vi-l