Cảng Hải Phòng thực hiện tốt kế hoạch sản xuất Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
     Trong tuần nghỉ tết từ ngày 10/02 đến ngày 16/02 (tức mùng 5 Tết Tân Sửu), toàn Cảng đã tiếp nhận và khai thác được 42 lượt tàu trong đó có 27 lượt tàu chở container (18 tàu nước ngoài và 09 tàu nội địa), 14 tàu chở hàng ngoài container (04 tàu chuyển tải tại vùng nước) và 01 tàu RORO. 
 
 
     Trong đó Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu xếp dỡ 08 tàu trong cầu và 04 tàu chuyển tải tại vùng nước Lan Hạ gồm các tàu nhập sắt thép, thiết bị, xe công trình và gỗ cây nhập khẩu. Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ xếp dỡ được 10 lượt tàu container và 01 tàu hàng ngoài container. Chi nhánh Cảng Tân Vũ xếp dỡ được 18 lượt tàu container và 01 tàu RORO. Theo kế hoạch cập bến của tàu RORO chở ôtô, ngày 15/02 (tức ngày 4 Tết) chuyến đầu tiên là tàu POLARIS LEADER chở 1.355 xe đã đến bến Cảng Tân Vũ. Chuyến thứ hai trong kế hoạch của đầu năm sẽ đến tiếp theo.

     Đặc biệt, đêm giao thừa rạng sáng mùng 1 Tết, chi nhánh Cảng Tân Vũ đã có 05 tàu, Cảng Chùa Vẽ có 02 tàu “xông đất”. Đó là tàu container của các hãng VIMC, ONE, MSK, CKL và Wanhai. Tổng giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị đã có mặt tại hiện trường trong thời khắc giao thừa. Các lực lượng trong dây chuyền sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tiến độ, năng suất xếp dỡ, tạo ấn tượng tốt đẹp trong những ngày đầu Xuân mới.

     Ngay trong ngày đầu đi làm, Cảng Hải Phòng đã tổ chức giao ban để đánh giá và ghi nhận kết quả sản xuất trong những ngày Tết Nguyên đán của toàn Công ty và triển khai ngay nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đồng thời tăng cường mọi công tác, biện pháp chống dịch Covid-19. 
   
     Trong dịp Tết Nguyên đán, tình hình an ninh trật tự, công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ toàn Cảng được đảm bảo. Các chế độ lương và phụ cấp cho công nhân sản xuất Tết đảm bảo đúng các quy định của Nhà nước. Nhân ngày mới bước vào năm sản xuất kinh doanh Tân Sửu, Lãnh đạo công ty đã trích quỹ lương động viên cho toàn thể cán bộ công nhân viên có thành tích trong lao động, công tác góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. 
Văn phòng công ty