Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công nhân Cảng Hải Phòng (24/11/1929 - 24/11/2018)

Lượt xem:1241
Ngày đăng:23/11/2018
Cỡ chữ
Bản in
Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018 của cán bộ công nhân lao động toàn cảng, sáng ngày 23/11/2018 tại Văn phòng Cảng Hải Phòng, lãnh đạo Cảng Hải Phòng tổ chức buổi họp mặt thân mật kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống “Đoàn kết - Kiên cường - Sáng tạo” (24/11/1929 - 24/11/2018), kỷ niệm Ngày thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên tại Cảng Hải Phòng (28/11/1929 - 28/11/2018).  
Tới dự họp mặt có các ông (bà) nguyên lãnh đạo Cảng Hải Phòng, thủ trưởng các đơn vị phòng ban của Cảng qua các thời kỳ, đại diện Ban liên lạc hưu trí Cảng Hải Phòng; các đơn vị, công ty cổ phần trực thuộc và đã trực thuộc Cảng Hải Phòng. 
Về phía công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng có các ông (bà) trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Điều hành, Ban Kiểm soát, Thường trực Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Chi nhánh, đơn vị trực thuộc và phòng chức năng.  Ông Phùng Xuân Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị Cảng Hải Phòng phát biểu chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công nhân Cảng và kỷ niệm Ngày thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên tại Cảng Hải Phòng. Cách đây 89 năm vào ngày 24/11/1929 cuộc đấu tranh của 500 công nhân Cảng dưới sự lãnh đạo của công hội đỏ và các đảng viên cộng sản đã diễn ra thắng lợi - và ngày đó đã trở thành Ngày truyền thống công nhân Cảng Hải Phòng. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Cảng Hải Phòng vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng danh hiệu cao quý: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và Giải thưởng Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Anh hùng Lao động, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhất trong thời kỳ đổi mới và nhiều phần thưởng cao quý khác. Ngày nay, Cảng Hải Phòng vẫn khẳng định tiếp nối truyền thống đã được xây dựng và phát huy qua các thời kỳ, được đầu tư đúng hướng để trở thành một cảng biển văn minh, hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam. Và Cảng Hải Phòng đang tập trung hoàn thành các thủ tục để sớm khởi công xây dựng bến số 3, 4 tại Lạch Huyện, theo định hướng phát triển cảng ra phía biển.Ông Cao Trung Ngoan, Quyền Tổng Giám đốc Cảng Hải Phòng phát biểu về những kết quả trong công tác sản xuất kinh doanh, điều hành và khai thác Cảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Cảng Hải Phòng.

 

Sự trưởng thành và phát triển của Cảng Hải Phòng ngày hôm nay có công sức đóng góp của các thế hệ cán bộ công nhân viên Cảng. Ông Cao Tiến Thụ - Nguyên Tổng Giám đốc Cảng Hải Phòng thay mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo các thời kỳ phát biểu ôn lại những chặng đường lịch sử trong xây dựng và hiện đại hóa Cảng Hải Phòng.Tin và ảnh: VPCT


TOP
Tin liên quan