Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống công nhân Cảng Hải Phòng

Lượt xem:1737
Ngày đăng:24/11/2017
Cỡ chữ
Bản in
Sáng 24/11/2017 tại Văn phòng Cảng Hải Phòng (số 8A phố Trần Phú, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng), Lãnh đạo Cảng Hải Hải Phòng đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống công nhân Cảng Hải Phòng (24/11/1929 - 24/11/2017) và thành lập Chi bộ cộng sản đầu tiên tại Cảng (28/11/1929 - 28/11/2017). 
Tới dự buổi họp mặt có các ông (bà) nguyên lãnh đạo Cảng Hải Phòng, thủ trưởng các đơn vị phòng ban của Cảng qua các thời kỳ, đại diện Ban liên lạc hưu trí Cảng Hải Phòng; lãnh đạo các đơn vị, công ty cổ phần trực thuộc và đã trực thuộc Cảng Hải Phòng; Ban Thường vụ Đảng uỷ, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc. Thường trực Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban Kiểm soát, đại diện lãnh đạo các Chi nhánh, đơn vị trực thuộc và phòng chức năng. Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Cảng Hải Phòng trong lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng phát triển Cảng. 
Cách đây 88 năm vào ngày 24/11/1929 cuộc đấu tranh của 500 công nhân Cảng dưới sự lãnh đạo của công hội đỏ và các đảng viên cộng sản đã diễn ra thắng lợi - và ngày đó đã trở thành Ngày Truyền thống công nhân Cảng Hải Phòng. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Cảng Hải Phòng vinh dự được Đảng - Nhà nước tặng danh hiệu cao quý: Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và Giải thưởng Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Anh hùng Lao động, Huân chương Độc lập Hạng Nhất, Huân chương Lao động Hạng nhất trong thời kỳ đổi mới và nhiều phần thưởng cao quý khác. Ngày nay, Cảng Hải Phòng vẫn khẳng định tiếp nối truyền thống đã được được xây dựng và phát huy qua các thời kỳ, trở thành một cảng biển văn minh, hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam. 
Sau buổi họp mặt, các đại biểu đã tham quan Cảng Tân Vũ, Cầu Tân Vũ - Lạch Huyện để chứng kiến sự đổi mới và phát triển của Cảng Hải Phòng cũng như của Thành phố Hải Phòng. 
Một số hình ảnh của chương trình

Ông Phùng Xuân Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng phát biểu nhân buổi họp mặt


Các đại biểu tham dự buổi họp mặt kỷ niệm truyền thống 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Nhà điều hành Chi nhánh Cảng Tân Vũ 
Tham quan Trung tâm điều hành sản xuất và khu vực văn phòng Cảng Tân Vũ. 

TOP
Tin liên quan